BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Mọi chi tiết để đăng quảng cáo trên forum vui lòng liên hệ:

Hồ Khánh Trường
Mail: zidanetuan184@gmail.com
sdt: 01659607400 ( 0918151908)

Join the forum, it's quick and easy

BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Mọi chi tiết để đăng quảng cáo trên forum vui lòng liên hệ:

Hồ Khánh Trường
Mail: zidanetuan184@gmail.com
sdt: 01659607400 ( 0918151908)
BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vananh.utc

vananh.utc
—»(¯`[Vip ´¯)™
—»(¯`[Vip ´¯)™
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - người thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt-Nga 1742540492 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - người thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt-Nga
- Báo Tự do ngôn luận của Nga mới đây đã đăng tải bài viết ca ngợi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là người đã thúc đẩy mạnh mẽ để quan hệ Việt Nga được phát triển đạt những đỉnh cao mới.
Dưới đây là bài viết của Viện sỹ GS Đôrôkhov I.N.- Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học các Hệ thống CHLB Nga - Báo Tự do ngôn luận, ngày 27/2/2012.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - người thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt-Nga 23b937
Được bầu lại năm 2011- vào nhiệm kỳ năm năm thứ hai,Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng là người đã thúc đẩy mạnh mẽ để quan hệ Việt Nga được phát triển đạt những đỉnh cao mới.

Đặc biệt, kể từ năm 2009 khi Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng lần đầu tiên thăm chính thức LB Nga, mở ra những tác động tích cực đến hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và LB Nga.
Một trong những kết quả là kim ngạch trao đổi hàng hoá giữa Việt Nam và LB Nga đã tăng mạnh trong thời gian qua, dự kiến sẽ đạt mức 5 tỷ vào năm 2015.

Việt Nam tiếp tục phát triển sự hợp tác có hiệu quả với Nga trong nhiều lĩnh vực: Năng lượng, đầu tư xây dựng các nhà máy điện, thăm dò, khai thác than, phát triển công nghiệp cơ khí và chế tạo máy, phát triển thương mại và ngân hàng, giáo dục và khoa học công nghệ, phát triển truyền thông, hàng không, văn hóa và du lịch.

Việt Nam có 11 dự án đầu tư vào Nga với số vốn 34 triệu USD, chủ yếu vào lĩnh vực chế biến thực phẩm, may mặc, giày dép và sản xuất đồ gỗ.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - người thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt-Nga 10473e
Dầu khí, năng lượng là lĩnh vực hợp tác truyền thống và hiệu quả, đem lại nguồn thu lớn cho ngân sách hai nước.
Nhiều nhà đầu tư LB Nga cũng rất yên tâm khi đầu tư vào Việt Nam. Nga hiện có 55 dự án với tổng số vốn là 302,9 triệu USD, chiếm gần 30% tổng đầu tư nước ngoài.

Liên doanh dầu khí Vietsovpetro là một trong những dự án hiệu quả, một biểu tượng trong quan hệ hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

Cùng với Liên doanh Vietsovpetro, động lực của hợp tác Việt-Nga, hai bên đã lập các liên doanh mới như Vietgazprom, Rusvietpetro và Gazpromviet để tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực dầu khí không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Nga và tiến tới ở các nước thứ ba. Nga tiếp tục hợp tác tốt với Việt Nam trong việc hiện đại hóa và xây mới các công trình năng lượng tại Việt Nam. Tập đoàn Khí đốt Gazprom của Nga cũng đang mở rộng hợp tác với Petrovietnam. Hai bên đang xem xét mở rộng hợp tác sang lĩnh vực điện hạt nhân.

Chính phủ hai nước sẽ tập trung triển khai những dự án trọng điểm, trong đó có dự án nhà máy điện hạt nhân đầu tiên ở Việt Nam, công trình có ý nghĩa biểu tượng mới của quan hệ hợp tác và hữu nghị Việt-Nga.

Tổng thống Nga Medvedev cũng đánh giá cao vị trí và vai trò của Việt Nam ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương và trên thế giới và khẳng định tình hữu nghị Nga-Việt đang ngày càng trở nên bền chặt.
Trong các cuộc tiếp xúc cấp cao giữa lãnh đạo Việt Nam và LB Nga, hai bên cũng nhất trí sẽ tiếp tục nỗ lực thúc đẩy sớm khởi động đàm phán Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam với các nước thành viên Liên minh Thuế quan Nga-Belarus-Kazakhstan, tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại, đầu tư, thực hiện mục tiêu nâng kim ngạch thương mại hai chiều lên 3 tỷ USD năm 2012 và 10 tỷ USD năm 2020.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Việt Nam sẵn sàng hợp tác với Nga để tổ chức thành công Hội nghị cấp cao APEC 2012.

Phía Nga cũng khẳng định sẽ ủng hộ Việt Nam ứng cử Hội đồng Nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2013 – 2016 và Ủy viên không thường trực HĐBA/LHQ nhiệm kỳ 2020-2021.

Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã được báo chí Quốc tế nhiều nước đánh giá là một trong những Thủ tướng xuất sắc nhất của Châu Á, là nhân vật của năm 2010, 2011. Trong con mắt của người dân Nga, Ông rất xứng đáng là một vị Thủ tướng chính phủ xuất sắc, đại diện cho một thế hệ kiên cường trong chiến đấu vì độc lập tự do cho dân tộc Việt Nam và là người có đủ quyết đoán, và tài năng dẫn dắt nền kinh tế Việt Nam vượt qua mọi khó khăn trở ngại trên con đường phát triển sáng tạo đưa Việt Nam đạt được sự phát triển và vị thế như ngày nay. Ông là vị đại sứ của hòa bình, tình hữu nghị, hợp tác và phát triển của các nước trên thế giới.
PV BLL Smile Smile Smile

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết