BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Mọi chi tiết để đăng quảng cáo trên forum vui lòng liên hệ:

Hồ Khánh Trường
Mail: zidanetuan184@gmail.com
sdt: 01659607400 ( 0918151908)

Join the forum, it's quick and easy

BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Mọi chi tiết để đăng quảng cáo trên forum vui lòng liên hệ:

Hồ Khánh Trường
Mail: zidanetuan184@gmail.com
sdt: 01659607400 ( 0918151908)
BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vananh.utc

vananh.utc
—»(¯`[Vip ´¯)™
—»(¯`[Vip ´¯)™
Quy Trình Xét Học Bổng Thường Niên Của Bll Đồng Hương Thanh Hóa Tại Trường ĐH.GTVT. 1742540492 Hồ sơ gồm có:
1. Bảng điểm, sổ vay vốn sinh viên, đơn xin xét học bổng theo mẫu, giấy khen photo, các gấy tờ khen thưởng khác photo nếu có….
2. Đối với các bạn thuộc diện hỗ trợ học phí ( đối tượng 3) cần xin gấy xác nhận gđ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Bảng điểm, sổ vay vốn sinh viên, đơn xin hỗ trợ hp viết tay….)
3. Đối với các bạn có thành tích xuất xắc cần thêm có bản photo công chứng giấy khen chứng nhận về điều đó.

Hồ sơ bát buộc phải có: Bảng điểm, sổ vay vốn sinh viên, đơn xin xét học bổng theo mẫu

B1: Triển khai, tuyên truyền xét học bổng bắt đầu từ tháng 9. ( Yêu cầu các bạn tham gia xét học bổng xin bảng điểm tại VP khoa trước 15/10. Đây là vấn đề khó khăn nhất, vì vậy yêu cầu các bạn cố gắng ….)

Khi các bạn xin học bổng cố thể phát sinh vấn đề là các VP Khoa yêu cầu công văn. Các em lấy văn bản công văn năm 2011 sửa ngày tháng năm, và sửa thời hạn xét học bổng. Sử ngày tháng năm thì các em tẩy trắng các số 30; 11; 2011 rùi điền thời gian hiện tại cho phù hợp. Sửa thời hạn xét học bổng: các em in 1 bản mẫu cỡ chữ 14, in dậm nghiêng dòng chữa sau theo mẫu: “20/11/20..”, bổ sung năm hiện tại, cắt phần đó dán chận lên dòng chữ “ 20/11/2011” ……………….Sau khi sủa ngày tháng năm, thời hạn xét HB thì các em photo ra một bản mới, bản này không khác gì bản cũ, trừ phần đã sủa. Các em đưa bản mới photo này cho các bạn giửi lên VP Khoa. Đừng cho các bạn xét HB biết đó là bản giả, sau khi có bản mới thì OK!!!!


B2: Thời gian nhận công văn từ BLL Thành phố từ tháng 11 đến tháng 12 hàng năm…Vì vậy trong thời gian này các em chủ động lien hệ để nắm bắt thông tin..
Sau khi nhận công văn các em triển khai các công việc sau:

 Yêu cầu mọi người hoàn thiện hồ sơ ngay sau 5 ngày nhận công văn.
 -Khi nhận được công văn từ thành phố thì trao đổi ngay với BCH Hội Sinh Viên, nhờ họ giúp đỡ , xem xét , chuẩn bị các gấy tờ sau: “ Công văn v/v xét học bổng sinh viên thanh háo tại trường ĐH.GTVT”, “ Danh sách các bạn xét học bổng”, “công văn xét học bổng cũng như quy chế của BLL thành phố” . Các giấy tờ này do HSV gửi lên Phòng CTCT&SV…. Hai gấy tờ trên đều có mẫu, được lưu trong “mail chung của BLL, mục: Hồ sơ xét học bổng” của BLL

Về việc này thì cố gắng làm song sau 10 ngày nhận được công văn, các giất tờ lien quan, các hồ sơ xét học bổng giử lên thầy trưởng phòng Công Tác Chính Trị & Sinh Viên.. Chú ý: Tất cả các hồ sơ gửi lên thầy phải có bảng điểm của văn phòng khoa....

Cuối cùng sau khi được nhà trường xác nhận, hồ sơ được gửi lên BLL thành phố trước hạn cuối.

Nếu có gì chưa rõ thì liên hệ cho anh theo số: Anh Quý 0986473660

Các em nên tuân theo đúng quy trình này không là không kịp cho các bạn xét học bổng. Vì trong thời gian làm có rất nhiều việc phát sinh như có thể làm lại hồ sơ không đủ điều kiện, công văn từ HSV....
Chúc các em làm thành công nhiệm vụ !
PV BLLL Smile Smile Smile

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết