BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Mọi chi tiết để đăng quảng cáo trên forum vui lòng liên hệ:

Hồ Khánh Trường
Mail: zidanetuan184@gmail.com
sdt: 01659607400 ( 0918151908)

Join the forum, it's quick and easy

BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Mọi chi tiết để đăng quảng cáo trên forum vui lòng liên hệ:

Hồ Khánh Trường
Mail: zidanetuan184@gmail.com
sdt: 01659607400 ( 0918151908)
BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vananh.utc

vananh.utc
—»(¯`[Vip ´¯)™
—»(¯`[Vip ´¯)™
Hà nội, ngày 21 tháng 02 năm 2012

BẢN BÁO CÁO THÀNH TÍCH HOẠT ĐỘNG
(V/v hoạt động của CLB SVTH năm học 2010- 2012)

1- Giới thiệu tập thể:
Tên: Câu Lạc Bộ Sinh Viên Thanh Hoá
Trực thuộc: BLL Đồng Hương Sinh Viên Thanh Hoá tại Hà Nội.
Ra đời: 10/10/2010
Chủ nhiệm: Hồ Công Tuân
Đại điểm SH: KTX ĐH GTVT.
Số lượng TV chính thức: 57

2 . Thành tích trong hoạt động:
Đuợc sự hỗ trợ của Hội sinh viên trường ĐH.gtvt, Ban liên lạc đồng hương sinh viên Thanh hoá tại Hà nội… sau hai năm ra đời Ban liên lạc đồng hương sinh viên Thanh hoá (CLB Sinh Viên Thanh Hoá ) đã đạt được những thành tích trong hoạt động cơ bản như:
- Vận động sinh viên đồng hương Thanh hoá trong trường thành lập tổ chức Đồng hương chính thức tại trường. Duới sự giúp đỡ của BLL Đồng hương sinh viên Thanh hoá tại Hà Nội, cùng với sự chứng kiến của đông đảo các bạn sinh viên đồng hương trong và ngoài trường, vào ngày 10/10/2010 tại công viên Nghĩa Đô - Ban liên lạc đồng hương sinh viên Thanh hoá (CLB Sinh Viên Thanh Hoá ) đã ra đời và trở tổ chức Đồng hương sinh viên xứ Thanh chính thức tại trường gtvt.
- CLB Sinh Viên Thanh Hoá trường gtvt đã đồng hành với chương trình Đông Ấm Xứ Thanh hàng năm do SVTH cả nước tổ chức. Năm 2011 CLB Sinh Viên Thanh Hoá trường gtvt đã vận động hơn 100 triệu đồng từ các tổ chức từ thiện, đóng góp gần 50% giá trị quà từ thiện trong chương trình “ Đồng Ấm Xứ Thanh 2011 tại Mường Lát-Thanh Hoá”, Và trong đó có 2 D/c: Vũ Trọng Quý; Hoàng Văn Phi cùng 34 d/c đại diện cho hàng ngàn sinh viên thanh hoá đang học tập trong cả nước thực hiện chương trình . Năm 2012, CLB Sinh Viên Thanh Hoá đã hoàn thành xuất tốt nhiệm vụ do Ban tổ chức “Đồng Ấm Xứ Thanh 2012” giao, đã quyên góp được hơn 230 xuất quần áo cho đồng bào huyện Lang Chánh-Thanh Hoá. Năm nay trường ta có 3 d/c về Lang Chánh về Lang Chánh trong chương trình Đông Ấm.
Hai năm liền BTC chương trình “Đồng Ấm Xứ Thanh” đanh giá cao thành tích của CLB Sinh Viên Thanh Hoá trường gtvt
- Tháng 2/2011 CLB Sinh Viên Thanh Hoá đã xét duyệt được 10 xuất học bổng cho các bạn sinh viên Thanh hoá trong trường, và 2 xuất hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
- Cũng vào 2/2012 CLB Sinh Viên Thanh Hoá đã xét duyệt được 12 xuất học bổng cho các bạn sinh viên Thanh hoá trong trường. (Trong đóc có 2 xuát học bổng xuất sắt là: D/c Đại đạt giải nhì Olympic Quốc gia môn SBVL, D/c Trưởng Đại đạt giải nhì Olympic Quốc gia môn SBVL).
- CLB hàng năm luôn phối hợp với BLL thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong chương trình thường ky “Âm Vang Xứ Thanh”
- Năm 2011, CLB đã cử các bạn thành viên tham gia chương trình Mùa Hè Xanh do Đoàn SVTN Hàm Rồng tổ chức. Hiện tại rất nhiều đ/c sau khi tham gia chương trình đến giờ đã trở thành các thành viên nòng cốt của Đoàn SVTN Hàm Rồng như: Đ/c Hiệu-Phó Đoàn, Đ/c Oanh – Uỷ viên ban thông tin-truyền thông, Đ/c Giang – Uỷ viên ban hậu cần…
- CLB cũng tổ chức cho các bạn thành viên tham gia bao xái tại các chùa như: Chùa Đình Quán – Từ Liêm; Chùa Phụng Thánh-Khâm Thiêm; Chùa Bát Mẫu – Hoàng Hoa Thám.
- Mỗi năm hai lần CLB luôn tổ chức chương trình giao lưu sinh viên mở rộng: Đây là chương trình lớn và thường kỳ của BLL, chương trình là nơi cho toàn thể các bạn sinh viên Thanh hoá trong và ngoài trường giao lưu với nhau. Cũng qua chương trình này CLB đã quảng bá hình ảnh của mình tới tát cả các bạn sinh viên, giúp các bạn hiểu hơn về CLB.
- CLB cũng thường xuyên chăm lo đời sống tinh thần và học tập của các thành viên như: tổ chức giao luu với BLL các trường, hàng năm tổ chức liên hoan tất niên, tổ chức sinh nhật theo quý…cho các bạn thành viên, chính vì vậy mà tập thể CLB đang dần lớn mạnh.
- Ban chủ nhiệm CLB luôn cố gắng duy trì hoạt động, sinh hoạt đều đặn CLB.
- Ban chủ nhiệm cũng có định hướng rõ ràng cho hoạt động của CLB nhiệm kỳ tiếp theo.
Razz Razz Razz Razz Razz VŨ TRỌNG QUÝ Razz Razz Razz Razz Razz Razz Razz

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết