BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Mọi chi tiết để đăng quảng cáo trên forum vui lòng liên hệ:

Hồ Khánh Trường
Mail: zidanetuan184@gmail.com
sdt: 01659607400 ( 0918151908)

Join the forum, it's quick and easy

BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Mọi chi tiết để đăng quảng cáo trên forum vui lòng liên hệ:

Hồ Khánh Trường
Mail: zidanetuan184@gmail.com
sdt: 01659607400 ( 0918151908)
BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Giang Nara


—»(¯`[Members ´¯)™
—»(¯`[Members ´¯)™
5h32p tỉnh giấc thấy có tin nhắn của anh, thật ngạc nhiên nhưng lại thấy buồn, sao rất lâu rồi chẳng thấy liên lạc, chẳng hỏi thăm. Có cái gì đó hờn dỗi trong em. Bật radio nghe Chỉ còn trong mơ của Minh Vương thật buồn...Bằng giờ tối hôm qua, nhắn tin nc với anh, anh mới đi sinh nhật bạn về, giờ mới nhắn tin cho em hả? Giờ anh lại uống tiếp nè.Umh, thjk nhỉ.thế thì uống tiếp đi.Thjk j, phải uống đấy chứ...sinh nhật qua với anh na? Chưa biết được,thứ7 em phải học cả ngày mà.Chủ nhật anh tổ chức sinh nhật, sang anh chơi.Hôm đó em bận rồi...Được vài tin nhắn..,thôi anh ngủ đây,chắc anh say rồi.Thôi anh ngủ đi.
Sao anh vô tâm quá vậy hả?anh có biết thứ7 là sn anh, còn chủ nhật là sinh nhật em không chứ? Một lần, hai lần rồi lần thứ3..một năm hai năm rồi năm thứ3 sinh nhật anh, em đều nhớ cả, sao đã 3năm trôi qua đến sinh nhật em mà anh không hề nhớ? Có phải em quá stupid khi đã dành tc cho một người vô tâm như anh chứ? Quan tâm em từ khi em học năm cuối cấp. ôn thi đại học, chia sẻ với em những bài toán hàm số, chỉ cho em cách học toán rồi nhiều lắm...bắt đầu yêu anh từ đó, anh bảo anh rất quý em, phải lâu lắm anh mới có thể nói ra được câu đó.Em đã nghĩ anh cũng mến em, rồi không hiểu sao em lại trêu anh em làm em gái anh nhé? anh ngạc nhiên, nghĩ em hỏi thật, suy nghĩ 30p sau và anh đồng ý...4h sáng 2trái tim như ngừng đập...em buồn, dường như anh cũng thế,không pm nữa,thế là đã hết...mình là anh em rồi, lời nói không lấy lại được nữa rồi.Sao anh không nói gì?sao không nói ra để giờ em phải thế này chứ? Em ngủ ngon nhé, trời lạnh lắm nhớ phải mặc áo ấm đấy...em đã khóc, khóc nhiều lắm, em đã khóc cho 2đứa mình...Giờ thì đã xa thật rồi, anh va em giờ là 2người hoàn toàn khác, chỉ là trước mặt nhau thôi.Anh biết em đã rất nhớ anh không?, em đã khóc rất nhiều anh biết không? Thời gian sẽ xóa đi tất cả nhưng sao cho đến bgiờ em vẫn không thể quên, anh vẫn trong em như thế,vẫn là người mà em đã yêu.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết