BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Mọi chi tiết để đăng quảng cáo trên forum vui lòng liên hệ:

Hồ Khánh Trường
Mail: zidanetuan184@gmail.com
sdt: 01659607400 ( 0918151908)

Join the forum, it's quick and easy

BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Mọi chi tiết để đăng quảng cáo trên forum vui lòng liên hệ:

Hồ Khánh Trường
Mail: zidanetuan184@gmail.com
sdt: 01659607400 ( 0918151908)
BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN GIAO THÔNG THANH HÓA

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vananh.utc

vananh.utc
—»(¯`[Vip ´¯)™
—»(¯`[Vip ´¯)™
Đàn ông và thảm họa... "rớt giá"? 1742540492 Nếu như trước đây, người ta chỉ dùng từ ế với các cô gái quá lứa, lỡ thì, thì trong cuộc sống hiện đại, xu thế đó đang có chiều hướng đảo ngược.

Không ít phụ nữ lựa chọn cuộc sống độc thân, khi mà họ chưa thực sự tìm thấy một nửa của mình. Vậy thì đàn ông tính sao?
Đàn ông và thảm họa... "rớt giá"? 160312danongrotgia900a1Ngày nay, đàn ông càng dễ dàng vui vẻ làm quen với phụ nữ ở những quán bar và câu lạc bộ bao nhiêu, thì trên nẻo đường lần trở lại về những ngôi nhà mang bóng dáng tổ ấm họ càng hiu hắt khó khăn bấy nhiêu.Phải chăng thời hiện đại người ta sống xô bồ, dễ dàng, huyên náo, nhưng khó có thể nói đó là hạnh phúc, bởi vì tình yêu là nẻo sống của con tim, nó có lý lẽ sâu thẳm của riêng mình và không phụ thuộc vào những ồn ào, náo nhiêt và sự hào nhoáng bên ngoài…Nhưng có một thực tế, ngày nay phụ nữ có quyền yêu và cưới bạn đời, vì thế mà đám đàn ông phải xếp hàng, và đối diện với nguy cơ…ế. Chế độ một vợ một chồng ở nhiều quốc gia ấn định càng làm cho “khả năng” ế của anh em tăng lên, bởi vì họ không còn cơ hội nhắm mắt cưới bừa như ngày xưa nữa.Ngày xưa được quyền đa thê, thích ai, thì cứ cưới. Cưới về nhà thấy còn khá thì “xài”, nếu chán đẩy xuống nhà ngang cho ăn cơm nguội, rồi tìm cách cưới cô khác… Nhưng ngày nay, vì chỉ được cưới một người, nên người ta phải thận trọng, càng thận trọng thì càng khó, mà đâu chỉ có mình được quyền chọn, ta cũng phải chui vào ống ngắm để người khác chọn, càng thận trọng thì càng rụt rè, chần chừ, phân vân, như các cụ bảo “già kén kẹn hom”, càng có tuổi thì càng khó tính… Thế là đành ế vợ!Và câu chuyện đâu có dừng ở đó. Thực tế của đàn ông hiện nay còn “thảm kịch” hơn nhiều. Theo nhiều điều tra và thống kê, vì nạn nạo phá thai nhi gái mà nhiều vùng hiện nay đang có tỉ lệ 116 trai/100 gái, thậm chí có nơi lên đến 130 trai/100 gái.Một tỉ lệ thật mất cân bằng, đến mức có nhiều chuyên gia dự báo thế giới sẽ rơi vào cuộc khủng hoảng vì mất cân bằng do thiếu đàn bà, và không lâu nữa đang ông Việt sẽ sang… Châu Phi để tìm vợ.Không có công thức chung cho mọi phụ nữTrong xu thế của thời hiện đại, phụ nữ càng lên giá, và đàn ông càng ngược lại. Vì thế, đi đâu cũng gặp cảnh đàn ông khắc khoải tìm kiếm vợ với những lời khẩn thiết tâm can như: “Hãy cho anh một cơ hội!”.Ở một đất nước truyền thống và hiện đại như xứ sở hoa anh đào, gần đây họ đã có một ngày để người đàn ông ca tụng và nói ba tiếng “anh yêu em” tự đáy lòng mình với vợ trước bàn dân thiên hạ.Với những người phụ nữ tôn sung chủ nghĩa độc thân, hoàn toàn hợp lý khi Thùy Linh - ĐHKHTN nói: “Tôi không muốn biến cuộc sống trước mắt thành một bài toán đã có đáp số”.Phụ nữ sống độc thân là chuyện đã có, đang có và sẽ có bên cạnh những người phụ nữ của gia đình. Quan trọng là bạn sống đúng với cuộc sống phù hợp với bạn, lựa chọn đúng cái mang đến nhiều hạnh phúc hơn cho bạn, chứ không phải sống theo trào lưu, theo mode.Ngày nay, phụ nữ được giải phóng hơn chính là ở chỗ, nếu người phụ nữ có ước mơ gì, có khát vọng gì, thì họ đều có thể tự chọn cho mình một cuộc sống phù hợp với ước mơ đó của họ. Chứ không chỉ có một công thức chung, duy nhất một đáp số cho mọi phụ nữ.
PV BLL

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết